lnwshop logo

บทความ

หมึกรอยสัก: คุณสามารถแพ้ได้หรือไม่?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 วันที่ผ่านมา
หมึกรอยสัก: คุณสามารถแพ้ได้หรือไม่? หมึกรอยสักเป็นอันตรายหรือไม่? เมื่อคุณมีรอยสักหมึกจะถูกฉีดเข้าสู่ผิวชั้นหนังแท้ของคุณและจะยังคงอยู่ที่นั่นเป็นระยะเวลานาน ด้วยเหตุนี้การใช้หมึกที่มีคุณภาพสูงเพื่อการสักจึงเป็นสิ่งจำเป็น หมึกมืออาชีพอาจทำจากเหล็กออกไซด์เช่นสนิมเกลือโลหะและพลาสติก หมึกแบบโฮมเมดหรือแบบดั้งเดิมอาจทำมาจากหมึกปากกาส…
เสน่ห์ของยากูซ่า! รวม 32 ไอเดียรอยสักยากูซ่าญี่ปุ่นสุดโหดปนเท่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 วันที่ผ่านมา
เสน่ห์ของยากูซ่า! รวม 32 ไอเดียรอยสักยากูซ่าญี่ปุ่นสุดโหดปนเท่ แหล่ง: www.viralfinger.com ในวัฒนธรรมญี่ปุ่นรอยสักยากูซ่าถือเป็นสัญลักษณ์ของสถานะ ยกตัวอย่างเช่นภรรยาแฟนและครูของสมาชิกยากูซ่า เพื่อพิสูจน์ความจงรักภักดีต่อยากูซ่า ซามูไรญี่ปุ่นยังได้รับรอยสักยากูซ่าเป็นรูปประจำตัว ในกรณีที่พวกเขาเสียชีวิตจะได้รู้ตัวตนที่แท้จริงว่าเป…
รอยสักที่แปลกๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 วันที่ผ่านมา
รอยสักที่แปลกอย่างจริงจังเหล่านี้เป็นสัตว์ป่าบ้าบ้าและแปลกประหลาดที่สุด การออกแบบรอยสักที่มหัศจรรย์เหล่านี้ทำให้งงงันเช่นการสร้างตราสินค้าของมนุษย์, หมึกที่บีบอัดและรอยสักคิ้วรุ้งรุ้ง การหาคนที่ไม่สนับสนุนการเจาะและรอยสักอื่น ๆ จะไม่เป็นเรื่องปกติเหมือนกับที่เคยเป็นมาก่อน รอยสักเป็นวิธีที่โดดเด่นที่สุดในปัจจุบันที่บุคคลแสดงออกทา…
การสัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การสัก จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี ไบยังการนำทางไปยังการค้นหา บทความนี้เกี่ยวกับการสักลาย สำหรับความหมายอื่น ดูที่ สัก (แก้ความกำกวม) Man with a full back tattoo. การสัก คือการเขียนสีและลวดลายต่างๆ บนร่างกาย ซึ่ง รอยสัก อาจคงอยู่ชั่วคราวหรือถาวร การสักของแต่ละวัฒนธรรมมีความหมายเฉพาะตัวต่างกันไป เนื้อหา 1ประวัติการสัก 2ประเภทของก…
9 วิธีลบรอยสักแบบง่ายๆด้วยตัวเอง สักแล้วไม่ถูกใจ แก้ได้ไม่ยาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
9 วิธีลบรอยสักแบบง่ายๆด้วยตัวเอง สักแล้วไม่ถูกใจ แก้ได้ไม่ยาก แม้ว่าการสักลายสวยๆ จะได้รับความนิยมมาทุกยุคทุกสมัย ไม่ว่าจะเป็นการสักแบบขาว-ดำ หรือสักแบบสี บางคนสักเพราะความชอบจึงสักเพื่อความสวยงาม แต่บางคนกลับชอบให้มีรอยสักตามตัวเพราะความเชื่อเรื่องหนังเหนียวหรือฟันแทงไม่เข้า สาวรักสาวหลง อยู่ยงคงกระพัน ฯลฯ ปัจจุบันการมีรอยสักอา…
การใช้วิธี Salabrasion โดยการใช้น้ำเกลือ (Salt solution) ลบรอยสัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สำหรับการลบรอยสัก อาจทำได้ด้วยวิธีการ ลบรอยสัก การใช้เลเซอร์ (Laser treatments) เพื่อทำให้รอยสักเบาบางลง เป็นวิธีที่ง่ายและได้ผลกว่าวิธีอื่น แต่อาจต้องใช้เวลาทำหลายครั้งนานเป็นสัปดาห์หรือเดือน บางคนอาจใช้วิธีทำให้แผลเป็นสีขาวแทน (Hypopigmentation) ลบรอยสัก อย่างไรก็ดีมีบางกรณีที่มีรายงานว่า เลเซอร์อาจทำปฏิกริยากับสีที่สักไว้ทำให…
เคล็ดลับการเตรียมการสำหรับการลบรอยสักด้วยเลเซอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เคล็ดลับการเตรียมการสำหรับการลบรอยสักด้วยเลเซอร์ ลบรอยสัก รอยสักที่ไม่น่าดูนั้นดูเหมือนจะเป็นความคิดที่ดีในเวลานั้น ตอนนี้คุณต้องการมันหายไป ถ้าสิ่งนี้อธิบายถึงตัวคุณคุณจำเป็นต้องทำการกำจัดรอยสักด้วยเลเซอร์ เทคโนโลยีเลเซอร์ก้าวหน้าพอที่จะมีความเจ็บปวดและความพยายามในการถอดรอยสักเล็กน้อย มันจางหายไปแม้แต่รอยสักปากแข็งดูเหมือนมากที…
5 วิธีการลบรอยสักตามธรรมชาติที่ต้องทำที่บ้านสัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
5 วิธีการลบรอยสักตามธรรมชาติที่ต้องทำที่บ้านสัก 21 กรกฎาคม 2016 ลบรอยสัก มีเหตุผลหลายประการที่คุณต้องการลบรอยสักออกจากส่วนแบ่งการแบ่งแยกสีผิวการออกแบบที่ไม่ดีหรือการเปลี่ยนรหัสที่ทำงาน ดีมีเครื่องมือลบรอยสักจำนวนมากและเทคนิคที่ใช้ในการลบเช่นเลเซอร์กำจัดรอยสักวิธี ไม่พูดถึงเหล่านี้ค่อนข้างแพงและเจ็บปวด แต่ก่อนที่จะเลือกเทคนิคเชิง…
Q-switched lasers ลบรอยสัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
Q-switched lasers ลบรอยสัก การสร้างพัลส์ขั้นสูงสำหรับการใช้งานที่แม่นยำ ลบรอยสัก เลเซอร์ Q-switched เสนอวิธีการที่ไม่รุกรานเท่านั้นที่มีประสิทธิภาพสำหรับการลบรอยสักโดยไม่มีรอยแผลเป็นรวมทั้งการรักษาปัญหาเครื่องสำอางอื่น ๆ เช่นริ้วรอยรูขุมขนกว้างรอยแผลเป็นสีรอยโรคหลอดเลือดและเชื้อราเล็บเท้า เนื่องจากทำให้เกิดผลข้างเคียงที่น้อยที่ส…
วิธีการลบรอยสักรอยสักด้วยเลเซอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วิธีการลบรอยสักรอยสักด้วยเลเซอร์ วิทยาศาสตร์เบื้องหลังผลลัพธ์ การกำจัดรอยสักด้วยเลเซอร์เป็นวิธีที่ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกเพียงอย่างเดียวในการลบรอยสักโดยไม่ก่อให้เกิดรอยแผลเป็น เป็นเวลากว่าทศวรรษที่ผ่านมาเลเซอร์ Q-switched เช่นเดียวกับที่ผลิตโดย Astanza ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างพัลส์พลังงานที่สั้นเป็นพิเศษซึ่งทำให้หมึกแตกในรอ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 279 บทความ

ลบรอยสักด้วยครีมลบรอยสัก มาตรฐานจาก USA ราคา 3,000 บาท*สินค้าส่ง EMS ฟรีทั่วไทยครับ

NEW PRODUCTS

550.00 บาท
1,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,000.00 บาท
3,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,000.00 บาท
3,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม382,255 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด289,627 ครั้ง
เปิดร้าน10 พ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท18 ส.ค. 2561

ติดต่อเรา

0897698934
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก