lnwshop logo

บทความ

10 สิ่งที่ฉันต้องรู้ก่อนที่จะลบรอยสักด้วยเลเซอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
10 สิ่งที่ฉันต้องรู้ก่อนที่จะลบรอยสักด้วยเลเซอร์ ลบรอยสัก หากคุณกำลังอ่านเรื่องนี้คุณอาจอยู่ในขั้นตอนการเสียใจสักสัก หรือบางทีคุณอาจต้องการเพียงแค่เลือนหายรอยสักเพื่อปกปิด เราสร้างรายการนี้เพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นการเดินทางด้วยการลบรอยสักที่ปลอดภัย ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับ 10 ข้อจากสมาชิกและแพทย์ของ RealSelf เพื่อช่วยเตรียมตัวให้พร…
ก่อนจะมี รอยสักและกาลบรอยสัก: หยุดและคิดก่อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ก่อนจะมี รอยสักและการลบรอยสัก: หยุดและคิดก่อน นามธรรม ลบรอยสัก การสักเป็นกระบวนการฝังเม็ดเม็ดสีเม็ดสีถาวรในผิวหนัง รอยสักสามารถตกแต่งทางการแพทย์หรืออุบัติเหตุ ลบรอยสักมีการเพิ่มขึ้นของการตกแต่งรอยสักในรูปแบบศิลปะในร่างกายของวัยรุ่นและผู้ใหญ่ แต่น่าเสียดายที่ไม่มีกฎหมายที่จะส่งเสริมการสักที่ปลอดภัยเพราะฉะนั้นภาวะแทรกซ้อนจึงค่อนข้…
10 เหตุผลในการลบรอยสัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
10 เหตุผลในการลบรอยสักลบรอยสัก เรามีสาเหตุที่ผู้คนเลือกที่จะลบรอยสักแม้ว่ารายการนี้ไม่ได้หมายถึงหมดจด แต่ก็เป็นเหตุผลที่พบบ่อยที่สุดที่เราได้ยินจากผู้ป่วยของเราว่าเหตุใดพวกเขาจึงต้องการลบรอยสักออก คุณมีเหตุผลอะไร? 10. ลบรอยสัก รอยสักที่ไม่ดี ตุ๊กตาที่ทำจากช่างสักมือสมัครเล่นหรือสะกดรอยผิดเป็นเหตุผลที่ทำให้ลบรอยสัก 9. ลบรอยสัก รอ…
คิดก่อยสัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
คิดก่อยสักลบรอยสัก มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้ผู้คนได้รับรอยสักไม่ว่าจะเป็นแรงบันดาลใจจากการผจญภัยศิลปะหรือศาสนา ร้อยละสิบของสาวมีรอยสักในเวลาใดก็ตามและหลายคนพิจารณาการสัก แต่ไม่เคยทำ หากคุณคิดถึงเรื่องนี้มีบางสิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อน ลบรอยสัก ปัญหาที่เห็นได้ชัดที่สุดคือตลอดไป ลบรอยสัก Rebecca วัย 24 ปีตัดสินใจที่จะได้สักสักสองสา…
วิธีลบรอยสักออกอย่างปลอดภัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
วิธีลบรอยสักออกอย่างปลอดภัยลบรอยสัก (Health.com) - การสักที่ดูเหมือนจะเป็นความคิดที่ดีในเวลา แต่ตอนนี้การระเบิดจากอดีตบนหลังหรือวงเผ่ารอบแขนของคุณอาจดูเหมือนเป็นบิตของศิลปะร่างกายคุณสามารถมีชีวิตอยู่ได้โดยไม่ต้อง หากคุณพร้อมที่จะลบรอยสักออกไปคุณไม่ได้เป็นคนเดียว: จากการสำรวจในวารสาร American Academy of Dermatology ในปีพ. ศ. 2549…
ลบรอยสัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
วิธีลบรอยสักด้วย น้ำยาลบรอยสัก Tattoo-OFF 1.เช็ดทำความสะอาดผิวหนังตรงบริเวณรอยสักที่ต้องการลบ ด้วยน้ำสะอาดหรือแอลกอฮอล์ แล้วรอจนแห้ง 2. หยดน้ำยาลบรอยสัก ลงบนคอตตอนบัด แล้วทาไปที่ลอยสักที่ต้องการลบ 3.เมื่อทาน้ำยาลบรอยสักเสร็จแล้ว ให้ปล่อยทิ้งไว้ 3-4นาที (ไม่ควรปล่อยไว้เกินกว่านี้เพราะอาจทำให้เกิดรอยแผลเป็นได้) 4.ล้างทำความสะอาดด้…
การลดต้นขา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
การลดต้นขา พอดี RX: ทำงานลดต้นขาเหล่านั้น เขียนโดยโค้ชสเตซี่ใน 9 เมษายน 2013 โพสต์ใน: RX Fit, การออกกำลังกายลดต้นขา Tagged: การออกกำลังกายรูปสี่เหลี่ยมออกกำลังกายต้นขาต้นขาไขมันต้นขาออกกำลังกาย ทิ้งข้อความไว้ ลดต้นขา thighsWhenever ฉันใช้เวลาบนไคลเอนต์ใหม่สำหรับการฝึกอบรมส่วนบุคคลที่ผมถามคำถามหนึ่งที่สำคัญ: "สิ่งที่เป็นส่วนหนึ่ง…
ลดต้นขา ลดต้นแขน สลายไขมัน เซลลูไลท์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ลดต้นขา ลดต้นแขน สลายไขมัน เซลลูไลท์ ยกต้นขาเอาเนื้อเยื่อไขมันส่วนเกินออกจากต้นขา การดูดไขมันจะถูกใช้สำหรับการลบเซลลูไลท์ที่สะสมและยกต้นขาตัดออกไปหลวมผิวถุงที่เหลือ เซลลูไลท์เป็นปูดกระเป๋าต้นแบบไขมันใต้ผิวหนัง ลดต้นขา เรื่องนี้เกิดขึ้นในขณะที่ผิวสูญเสียความยืดหยุ่นหรือผ่านการเพิ่มน้ำหนัก ปริมาณของครีมไม่ออกกำลังกาย, อาหารหรือการ…
วิธีการกำจัดไขมันฃลดต้นขาด้านในที่มีการออกกำลังกายเหล่านี้ 5
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วิธีการกำจัดไขมันลดต้นขาด้านในที่มีการออกกำลังกายเหล่านี้ 5 ลดต้นขาไม่ว่าการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายมากจะทำ; หลายคนดูเหมือนจะรู้สึกว่าการสูญเสียไขมันต้นขาด้านในเป็นสิ่งที่ยากที่สุดที่จะทำ และสิ่งนี้เป็นจริง ลดต้นขา ถ้าคุณต้องการที่จะมี "ต้นขาช่องว่าง" หรือพื้นที่ที่จะเกิดขึ้นในระหว่างต้นขาของคุณเมื่อคุณใส่ขาของคุณใกล้กันซ…
อะไรคือผลข้างเคียงจากการลบรอยสักด้วยเลเซอร์?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
มีผลข้างเคียงน้อยที่สุดเพื่อเลเซอร์กำจัดรอยสักเป็น แต่คุณควรพิจารณาปัจจัยเหล่านี้ในการตัดสินใจของคุณ: ลบรอยสัก - การกำจัดลบรอยสักที่มีความเสี่ยงจากการเชื้อ นอกจากนี้คุณยังอาจมีความเสี่ยงขาดการกำจัดเม็ดสีที่สมบูรณ์และมีโอกาสทำให้คุณมีแผลเป็นถาวร - ลบรอยสัก นอกจากนี้คุณยังอาจมีความเสี่ยง hypopigmentation ที่ได้รับการรักษาผิวเป็นสี…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 265 บทความ

ลบรอยสักด้วยครีมลบรอยสัก มาตรฐานจาก USA ราคา 3,000 บาท*สินค้าส่ง EMS ฟรีทั่วไทยครับ

NEW PRODUCTS

550.00 บาท
1,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,000.00 บาท
3,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,000.00 บาท
3,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม377,841 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด285,665 ครั้ง
เปิดร้าน10 พ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท19 มิ.ย. 2561

ติดต่อเรา

0897698934
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก